Mỹ phẩm từ lâu đã trở thành một người bạn đồng hành cho sắc đẹp chị em phụ nữ. Thị trường mĩ phẩm ngày càng đa dạng, phong phú với nhiều sản phẩm chất lượng. Nhưng bên cạnh đó không thể không kể tới những sản phẩm hàng giả hàng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 thỏi son chất lượng, uy tín là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ để sử dụng cũng như làm quà tặng.

3 thỏi son chất lượng

1. Son mac

Mac là một trong những dòng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới với nhiều sản phẩm chất lượng và luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ. Những sản phẩm của Mac được thiết kế đơn giản về kiểu dáng nhưng lại toát lên được sự tinh tế và sang trọng. Một ưu điểm nữa của dòng son mac là độ lên màu cực chuẩn, đồ lì và màu sắc khá hiện đại và đa dạng, phù hợp với tất cả mọi người.

Mac có chất son khá mịn cũng như màu son sang trọng quyến rũ, phù hợp với mọi độ tuổi, mọi màu da. Khi sử dụng chắc chắn chúng ta sẽ thích thú với hương thơm dịu nhẹ cũng như khả năng giữ màu khá tốt, không gây khô môi, là sản phẩm khao khát của nhiều chị em phụ nữ, bà bầu.

Son Mac
Son Mac

2. Son Shu

Son shu được xem là một trong những dòng son có độ lên màu chuẩn xác nhất, gần như giống tuyệt đối so với màu son. Màu son Shu không đa dạng như những dòng sản phẩm khác nhưng chất son khá mịn, là dòng son lì nên thành phần dưỡng khá ít nhưng không bị khô môi. Son Shu có mùi thơm nhẹ và có độ bám khá lâu, thích hợp là dòng son được các chị em phụ nữ, bà bầu săn đón.

3. Son ysl

Ưu điểm của dòng son này là không kén môi, có mẫu mã thiết kế đẹp từ vỏ hộp đến thân son. Ngoài ra son ysl còn có mùi thơm nhẹ, chất son mịn, độ bám màu cao, chất son lì nhưng không hề khô môi. Dòng son này có màu sắc khá đa dạng và phong phú phù hợp với mọi lứa tuổi và hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể sử dụng màu đỏ quyến rũ để đi dự tiệc mà không lo ăn uống bị trôi son hay màu hồng nhẹ để dạo phố cùng bạn bè. Đây là một trong những thỏi son nên có của chị em phụ nữ.

Son Ysl
Son Ysl