Những điều cần biết về nước khoáng

Nước khoáng là là một loại nước cần thiết cho nhu cầu duy trì sự sống hằng ngày của mỗi người dặc biệt là với người nội trợ. Nó chứa hàm lượng khoáng chất tự nhiên cao hơn so với nước máy và cũng có thể được cacbon hóa một cách tự nhiên chẳng hạn như nước Vihawa.

  1. Khoáng chất từ nước khoáng

Theo định nghĩa, nước khoáng được truyền tự nhiên hoặc nhân tạo với muối khoáng hoặc khí thông qua cacbonat. Thuật ngữ “nước khoáng thiên nhiên” phải được lấy trực tiếp từ nguồn ngầm. Nước khoáng chứa nhiều loại khoáng chất khi lấy trực tiếp từ nguồn, bao gồm canxi, sắt, natri và kali.

  1. Lợi ích của nước khoáng đối với người nội trợ

Phụ nữ được khuyên uống khoảng 12 ly nước khoáng mỗi ngày. Phụ nữ có nhu cầu cung cấp nhiều canxi và sắt trong suốt những ngày ” Hành kinh”. Một nghiên cứu năm 2003 xuất bản trong “Tạp chí Quốc tế về Huyết học ” cho thấy rằng tiêu thụ một loại nước khoáng thiên nhiên hỗ trợ trong việc phòng ngừa thiếu sắt.

Khi so sánh nước khoáng với nước máy, bạn phải nhớ rằng các nguồn nước khác nhau và các quy định của địa phương sẽ ảnh hưởng đến mức khoáng chất được tìm thấy trong nước từ vòi nước của bạn.

  1. Lưu ý về nước khoáng

Một điều quan trọng cần lưu ý là nước khoáng tùy loại có thể chứa hàm lượng natri cao , do đó hãy kiểm tra nhãn hiệu dnước khoáng mà bạn uống. Nồng độ natri dư thừa có thể dẫn đến sự lưu giữ chất lỏng, vì vậy nếu bạn đang bị sưng tấy, phù nề, tốt nhất là đừng nên uống.Những điều cần biết về nước khoáng

Về mức canxi và sắt, thậm chí nếu bạn uống 8 ly mỗi ngày, bạn vẫn không đáp ứng được nhu cầu của cơ thể về hai chất này.

  1. Lựa chọn nước uống thông minh

Tăng cân quá mức đối với phụ nữ nội trợ làm tăng các nguy cơ bị biến chứng. Một cách để tránh tăng cân quá mức là uống nhiều nước và lựa chọn đồ uống thông minh. Khoáng sản và nước máy sẽ làm hydrat hóa cơ thể bạn, tiêu hao lượng calo thừa từ nước trái cây, trà ngọt, đồ uống thể thao và nước sô đa.Những điều cần biết về nước khoáng

Kết hợp nước khoáng với một giọt nước ép, bạc hà, trái cây tươi, chanh là một cách để tạo vị cho nước khoáng trong khi tiêu thụ ít calo hơn.

Hãy lựa chọn nơi bán nước khoáng vĩnh hảo bình 20 lít tin cậy và an toàn cho bản thân bạn và gia đình.