Tại việt nam, thị trường bánh trung thu đang mở rộng Lựa chọn đồng hồ thật giả và rất sôi động, nhất là vào dịp trung thu. Ngoài các hãng bánh lâu đời như kinh đô, đồn khánh, như lan,…. Hiện nay đang nổi lên nhiều thương hiệu mới với kĩ thuật mới, hương vị mới, giá trị mới nhưng nhanh chóng chiếm được khách hàng vì chất lượng của mình.

Cùng điểm danh một vài thương hiệu bánh trung thu phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam nhé.

Kinh đô

Đây là một cái tên không ai không biết trong các thương hiệu mua bán bánh trung thu ở Việt Nam. Với một đội ngũ marketing chuyên nghiệp, thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô đã trở thành cái tên mặc định khi nhắc đến bánh trung thu mặc dù chất lượng bánh Kinh Đô đang bị nhiều đối thủ vượt qua.

Tuy nhiên với mức giá bính dân và chất lượng ổn định, bánh trung thu Kinh Đô vẫn khẳng định chỗ đứng của mình trong thị trường bánh trung thu Việt Nam, là cái tên phổ biến nhất. Nhưng cũng chính vì vậy mà số lượng bánh Kinh đô nhái vẫn tràn lan, là vấn đề nhức nhối của cả nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Đồng khánh

Cũng lâu đời như kinh đô, đồng khánh là một thương Hiểu về cách hoạt động và sử dụng đồng hồ hiệu bánh trung thu rất phổ biến tại Việt Nam, chủ yếu là do mức giá bình dân phổ thông của nó. Và cũng giống như Kinh đô, bánh trung thu đồng khánh cũng đang chịu vấn nạn hàng giả hàng nhái, ở một mức độ nặng hơn Kinh đô.

Tuy nhiên, đối với những người thích hương vị truyền thống, đồng khánh là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lí cho những ai đã yêu thương hiệu này từ buổi đầu.

Như lan

Đây là một nhãn hiệu bánh trung thu nổi tiếng vì chất lượng thật sự của bánh. Bánh trung thu như lan mang màu sác cổ điển truyền thống nhưng chất lượng nguyên liệu và độ đảm bảo luôn ở mức đỉnh cao so với hai hãng trên.

Vì vậy nên giá trị của một cái bánh trung thu như lan cũng xứng tầm với chất lượng của nó, làm cho nó trở thành một món quà hết sức ý nghĩa nhân mỗi dịp trung thu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *