Trong suốt thai kỳ, bà bầu sẽ có rất nhiều đau nhức và cảm giác mất kiểm soát cơ thể.

Trong thời gian này, hãy chắc chắn để cho người phụ nữ mang thai của bạn biết cô thật sự đặc biệt là bằng cách nuông chiều cô ấy để cô ấy cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất.

Gợi ý những món quà tuyệt vời dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Lập kế hoạch chụp hình sản khoa

Làm cô ấy ngạc nhiên với món quà chụp ảnh thai sản! Đặt một cuộc hẹn với một nhà tạo mẫu để khởi động. Cô sẽ cảm thấy tuyệt vời với mái tóc của mình và make-up thực hiện để có những bô hình tuyệt vời nhất khi mang thai.

Mua một áo ngực điều dưỡng tuyệt vời

Khi mọi thứ phát triển, việc tìm ra chiếc áo ngực giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin là điều rất dễ dàng – nhưng đôi khi những phụ nữ mang thai không muốn chi thêm một chút tiền cho sự thoải mái như vậy.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của áo lót điều dưỡng, sản phẩm này rất hoàn hảo để mặc trong và sau khi mang thai.

Chiếc áo ngực khiến đã làm cho tôi cảm thấy thoải mái hơn trong khoảng thời gian này.

Massage trước khi sinh

Việc massage cho bà bầu trước khi sinh không những giúp bà bầu cảm thấy thoải mái, thư giãn, mà còn làm lưu thông khí khuyết giúp bà bầu ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Sử dụng gối ôm bà bầu

Là một trong những sản phẩm dành cho bà bầu được ưa chuộng nhất hiện nay, gối ôm bà bầu hỗ trợ giấc ngủ ngon và giảm đau nhức, cảm giác khó chịu khi nằm và trở mình.

Lập một kế hoạch đi chơi

Lên kế hoạch cho một chuyến đi đặc biệt xa trước khi đón em bé chào đời chắc chắn sẽ giúp người phụ nữ mang thai trong cuộc sống của bạn thư giãn.

Nó không phải là một chuyến đi công phu vòng quanh thế giới! Nó chỉ đơn giản có thể là một nơi nghỉ cuối tuần để giúp cô ấy cảm thấy được nuông chiều, có thể là một chuyến đi spa cuối tuần.

Tham gia lớp học làm mẹ

Đối với những phụ nữ lần đầu mang thai, việc tham gia những lớp học này sẽ giúp bà bầu có kiến thức và kỹ năng trong việc chăm sóc con, 4 chiến lược gia sư hiệu quả giáo viên sẽ cung cấp cho bà bầu những bài học hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *